0986.011.009

4 sai lầm khi thiết kế thi công nội thất chung cư, mà bạn nên tránh!

Nếu bạn đang muốn thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp mắt, chất lượng? Thì hãy tham khảo qua một số sai lầm khi thiết kế thi công chung cư dưới đây! Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế thi công cho căn hộ chung cư của mình. Để có thể tránh cho mình những sai lầm không cần thiết, bạn nên đọc qua một số điều dưới đây!

4 sai lầm khi thiết kế thi công nội thất chung cư, mà bạn nên tránh!

  • Ánh sáng trong căn hộ!
Nhiều căn hộ chung cư thường có ánh sáng tối tăm, đây chính là một trong những sai lầm cơ bản khi thiết kế hiện nay. Thật kỳ lạ là ánh sáng lại là yếu tố thường để sau cùng khi thiết kế.
DG11
Một căn hộ thiếu ánh sáng thường làm cho chúng ta có cảm giác tù túng, chật chội. Hãy thiết kế sao cho căn hộ của bạn có thể tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên, bố trí nội thất để không ảnh hưởng đến đường đi của ánh sáng. 
Nên sử dụng các màu sơn tường sáng cho căn phòng của mình và kiểm tra lại việc lắp đặt các hệ thống đèn chiếu sáng.
  • Sử dụng nội thất quá lớn!

Một trong những đặc điểm thường thấy ở các căn hộ chung cư là có kích thước nhỏ, khiêm tốn. Nếu bạn sử dụng các vật dụng nội thất quá cồng kềnh thì căn hộ của bạn sẽ trở nên chật chội, khiến cho không gian bị cản trở, ngột ngạt.
41-BEP_43
Khi thiết kế thi công nội thất chung cư bạn cần chú ý đến yếu tố này, tính toán phân bổ vật dụng nội thất sao cho hợp lý. Tính toán lại kích thước khi mua vật dụng nội thất, sử dụng nội thất thông minh cũng là một sự lựa chọn tốt.
  • Trang trí nội thất cần có điểm nhấn!

Sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu không tạo ra được điểm nhấn trong thiết kế cho căn hộ của bạn. Một căn hộ chung cư nếu không có điểm nhấn thì sẽ rất nhàm chán và không mang lại sự thu hút.
DG15
Điểm nhấn này chính là một trong những yếu tố thể hiện gu thẩm mỹ của bạn, người ta thường chỉ chú ý đến công năng sử dụng mà quên mất yếu tố thẩm mỹ này khi thiết kế thi công nội thất chung cư . Yếu tố điểm nhấn này sẽ giúp cho căn hộ chung cư của bạn không bị mờ nhạt mà còn đem đến sự thu hút, bắt mắt cho cả căn hộ.
  • Lựa chọn sai phong cách thiết kế!

Nhiều người thường thấy gì đẹp là lại mang về và đặt ngay vào trong căn hộ của mình, mà chẳng quan tâm nó có hợp hay không. Người thì lại muốn đi theo các xu hướng thiết kế mới nhưng lại không có kiến thức hay không biết các vật dụng nội thất của mình có phù hợp hay không?
a2_1
Nên cố gắng tìm hiểu kỹ lưỡng về các phong cách thiết kế mà bạn muốn hướng đến, trước khi móc hầu bao cho các vật dụng nội thất. Điều này sẽ giúp bạn tránh mất tiền oan và cũng nên quan tâm đến công năng sử dụng chứ không nên mua các sản phẩm chỉ để ngắm.
=> Trên đây là một số các sai lầm mà nhiều người thường hay mắc phải khi mới lần đầu thiết kế thi công nội thất chung cư cho mình. Hy vọng qua một số chia sẻ của chúng tôi, các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và có thể tạo ra một không gian thoải mái cho căn hộ của mình.

Phúc Phú – Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư tại TP.HCM!

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín hoặc muốn tư vấn khi thiết kế chung cư. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Phúc Phú qua SĐT: 0986.011.009 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm Website của Phúc Phú tại: noithatphucphu.com để có thể biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư của chúng tôi. Khách hàng có cũng có thể tham khảo qua một số dự án thiết kế thi công chung cư do Phúc Phú thực hiện tại Website.
————————————–
CÔNG TY TNHH GỖ NỘI THẤT PHÚC PHÚ
Địa chỉ: 58/10F, Đường Tiền Lân 12, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM.
Điện Thoại: 0986.011.009_0967.011.009
Email: vietquang2012@gmail.com
Website: noithatphucphu.com