0986.011.009

Cách tính giá tủ bếp chuẩn xác dựa trên mét dài giúp bạn ước tính chi phí đóng tủ bếp

Đóng tủ bếp là vấn đề mà bất cứ hộ gia đình nào cũng phải căn nhắc thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Và ước tính chi phí là yếu tố mà bạn không thể nào bỏ qua khi có ý định thiết kế, thi công tủ bếp. Nếu bạn chưa biết cách tính giá tủ bếp thì cũng đừng quá lo lắng. Vì bài viết này sẽ giúp bạn có thể tính toán thật dễ dàng chi phí cần để đóng tủ bếp. Hãy tham khảo ngay nhé!

Cách tính giá tủ bếp “chuẩn không cần chỉnh” theo mét dài

Cách đo chiều dài tủ bếp

  • Đối với tủ bếp dáng chữ I

Đúng như tên gọi tủ bếp dáng chữ I, tủ bếp này có là loại tủ bếp đơn giản nhất, với hình dáng dài như chữ I. Để tính kích thước tủ bếp này thì chúng ta chỉ cần đo chiều dài là ra. Có một lưu ý là tủ bếp trên và tủ bếp dưới sẽ có kích thước khác nhau nên bạn hãy đo riêng để có thể áp dụng cách tính giá tủ bếp thật chính xác nhé!

cách tính giá tủ bếp

  • Đối với tủ bếp dáng chữ L

Tủ bếp dáng chữ L là loại tủ bếp rất thường thấy. Tủ bếp này có góc bếp nên tính chiều dài sẽ hơi phức tạp hơn so với tủ bếp dáng chữ I. Đầu tiên bạn đo chiều dài 2 cạnh, tiếp đến là đo chiều sâu tủ bếp. Cuối cùng ta cộng chiều dài với nhau và trừ đi chiều sau là sẽ ra kích thước.

cách tính giá tủ bếp

  • Đối với tủ bếp dáng chữ U

Tủ bếp dáng chữ U có đến 2 góc bếp nên để tính kích thước chúng ta đo chiều dài 3 cạnh, cộng lại với nhau và trừ đi 2 lần chiều sâu mới ra được chiều dài chuẩn xác.

cách tính giá tủ bếp

Cách tính giá tủ bếp

Cách tính giá tủ bếp theo công thức chung sẽ là:

Giá tủ bếp = [Chiều dài tủ bếp trên x đơn giá] + [Chiều dài tủ bếp dưới x đơn giá]

Chiều dài tủ bếp thì Nội thất Phúc Phúc đã hướng dẫn bạn tính trong phần trên theo từng dáng tủ bếp rồi đấy! Còn đơn giá là giá tiền 1 mét dài dựa trên chất liệu làm tủ bếp.

Tùy vào chất liệu làm tủ bếp và đơn vị thiết kế thi công mà chi phí tính theo mét dài sẽ có sự chênh lệch. Tại đây, nội thất Phúc Phúc sẽ chia sẻ mức giá trung bình theo mét dài của tủ bếp làm từ các chất liệu phổ biến trên thị trường đó là: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ công nghiệp Laminate và gỗ công nghiệp Acrylic. Bạn hãy tham khảo để có thể ước tính chi phí đóng tủ bếp cho gia đình của mình nhé!

  • Giá tủ bếp gỗ sồi: Từ 2.500.000đ cho đến 3.100.000đ/mét dài
  • Giá tủ bếp gỗ óc chó: Từ 4.800.000đ cho đến 5.500.000đ/mét dài.
  • Giá tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate: Từ 2.900.000đ cho đến 3.300.000đ/mét dài.
  • Giá tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic: Từ 3.000.000đ cho đến 3.500.000đ/mét dài.

cách tính giá tủ bếp

Thế đấy, bạn chỉ việc đưa mức giá của chất liệu mà mình muốn đóng tủ bếp vào cách tính giá tủ bếp mà chúng tôi đã đề cập ở phần trên là sẽ ước lượng được chi phí tối đa – tối thiểu cần phải trả khi đóng tủ bếp rồi. Cũng khá đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào!

Có một lưu ý nữa mà bạn cần phải ghi nhớ đó là cách tính giá tủ bếp này chưa bao gồm các thiết bị, phụ kiện tủ bếp. Bạn chỉ cần lấy giá tủ bếp đã tính cộng thêm với chi phí cho các thiết bị, phụ kiện là ra mức giá phải chi trả thôi.

Nội thất Phúc Phúc đơn vị chuyên thiết kế, thi công tủ bếp với giá thành phải chăng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0986.011.009 – 0902.901.738 để được gửi báo giá nhanh chóng và chính xác. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng và giá cả.

cách tính giá tủ bếp

Gợi ý cho bạn: Đóng tủ bếp trọn gói – Nhất định phải liên hệ Nội thất Phúc Phú ngay

Trên đây là cách tính giá tủ bếp mà Nội thất Phúc Phú muốn gửi đến bạn. Mong rằng, qua bài viết này bạn có thể áp dụng hướng dẫn của chúng tôi để ước tính chi phí đóng tủ bếp cho gian bếp nhà mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ Phúc Phú để được giải đáp tận tình, chu đáo bạn nhé! Xin chân thành cảm ơn.