0986.011.009

Đơn vị chuyên thiết kế tủ bếp có máy rửa bát – Nội thất Phúc Phú

Có phải bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế tủ bếp có máy rửa bát? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! Bài viết này sẽ gửi đến bạn thông tin về chúng tôi cùng dịch vụ thiết kế tủ bếp được khách hàng đánh giá cao. Tham khảo ngay nhé!

Nội thất Phúc Phú – Đơn vị thiết kế tủ bếp có máy rửa bát chuyên nghiệp

Chúng tôi là Nội thất Phúc Phú, đơn vị chắp cánh giấc mơ của biết bao gia đình khi góp phần thiết kế nên chiếc tủ bếp mà họ ao ước, làm đẹp không gian. Đến nay, số lượng tủ bếp mà chúng tôi thiết kế cho các hộ gia đình có thể kể đến con số hàng ngàn. Và dạo gần đây, thiết kế tủ bếp có máy rửa bát là dịch vụ của Nội thất Phúc Phú được khách hàng yêu cầu nhiều nhất.

thiết kế tủ bếp có máy rửa bát

Những thiết kế tủ bếp có máy rửa bát được ưa chuộng

  • Thiết kế tủ bếp có máy rửa bát độc lập

Đối với loại tủ bếp này, chúng tôi sẽ thiết kế tủ bếp với kích cỡ vừa phải so với không gian bếp để có thể đặt thêm máy rửa bát ngay cạnh tủ bếp. Mục đích của việc thiết kế tủ bếp theo cách này là để tủ bếp và máy rửa bát không quá lệ thuộc vào nhau. Bạn có thể mua bất kỳ loại máy rửa bát nào để đặt trong khu vực bếp miễn là cân xứng với tủ bếp. Thậm chí bạn có thể để máy rửa bát vào một ngăn tủ trống của tủ bếp nếu vừa vặn.

  • Thiết kế tủ bếp có máy rửa bát âm tủ

Thiết kế tủ bếp có máy rửa bát âm tủ cần chừa một khoảng để có thể đặt vừa vặn thiết bị rửa chén. Thông thường, gia chủ sẽ chọn loại máy rửa chén trước rồi mới nhờ đơn vị thiết kế tủ bếp phù hợp. Có thể nói tủ bếp và máy rửa chén là “đo ni đóng giày” cho nhau. Chiếc máy rửa chén được đặt vừa khít nơi tủ bếp vừa thẩm mỹ mà lại vừa tiện lợi khi sử dụng.

thiết kế tủ bếp có máy rửa bát

  • Thiết kế tủ bếp có máy rửa bát để bàn

Bất cứ tủ bếp nào, chỉ cần có bề mặt đủ rộng để có thể đặt thêm máy rửa chén là được. Khi bạn đã lựa chọn thiết kế tủ bếp có máy rửa bát để bàn thì không cần phải quá khắt khe. Thiết kế chỉ cần chú trọng bề mặt bếp, sao cho đủ rộng và khoảng cách tủ bếp trên – dưới hợp lý. Loại máy rửa chén để bàn cũng cần phải nhỏ gọn để đặt lên. Nếu bạn không quá cầu kỳ thì có thể lựa chọn thiết kế tủ bếp đơn giản như thế này.

Gợi ý cho bạn: Đơn vị thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại, đẹp miễn chê – Tham khảo ngay!

Hình ảnh các mẫu tủ bếp có máy rửa bát do Phúc Phú thiết kế

Để giúp quý khách hàng dễ dàng hình dung về tính thẩm mỹ, độ hoàn thiện của thiết kế tủ bếp có máy rửa bát do Nội thất Phúc Phú thực hiện, chúng tôi sẽ có hình ảnh cụ thể để tham khảo. Ngay bây giờ, hãy nhanh tay lướt xuống để xem có mẫu tủ bếp nào khiến bạn ưng ý không nhé! Hoặc muốn lấy ý tưởng từ tủ bếp đó thiết kế nên chiếc tủ bếp theo ý của mình thì bạn có thể nói ra yêu cầu của mình với Phúc Phú, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và thực hiện.

Nội thất Phúc Phú xin cam kết

  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn cực kỳ thân thiện, niềm nở, cung cấp mọi thông tin và giải đáp tất cả thắc mắc về dịch vụ thiết kế tủ bếp có máy rửa bát.
  • Thiết kế tủ bếp có máy rửa bát theo yêu cầu, bất kỳ phong cách, kích thước, chất liệu nào chúng tôi cũng đáp ứng cho khách hàng.
  • Đội ngũ thiết kế, nhân công được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
  • Máy móc thiết bị hiện đại, có nhà xưởng lớn.
  • Chi phí thiết kế, thi công vô cùng hợp lý, nhiều ưu đãi.
  • Giao hàng tận nơi và lắp đặt tủ bếp miễn phí.

Thông tin liên hệ

Nhấc máy lên và gọi ngay cho Nội thất Phúc Phúc để được thiết kế tủ bếp có máy rửa bát đảm bảo thẩm mỹ với giá phải chăng bạn nhé! HOTLINE của chúng tôi là 0986.011.009 – 0902.901.738. Rất mong được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!