0986.011.009

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền? Giá tủ bếp phụ thuộc điều gì?

Bạn đã biết làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền hay chưa? Dĩ nhiên điều này là rất khó xác định do giá cả tủ bếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên, Nội thất Phúc Phú xin chia sẻ một số yếu tố tác động để giá cả tủ bếp hiện nay. Từ đó giúp khách hàng giải đáp thắc mắc làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền cho mình nhé.

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền? Yếu tố nào tác động?

Ta không thể định giá một loại tủ bếp chỉ ở bề ngoài của nó, giá tủ bếp thực chất phụ thuộc vào các yếu tố cấu thành sản xuất nên. Để biết làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền ta nên tính đến các yếu tố trên, nào hãy cùng Nội thất Phúc Phú đi xác định nhé.

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Giá cả tủ bếp phụ thuộc vào điều gì?

Để biết được làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền ta sẽ có những yếu tố cần xác định sau đây:

  • Kích thước tủ bếp: Một trong những yếu tố quyết định giá thành tủ bếp chính là kích thước, bạn cần xác định cả chiều cao, chiều rộng, chiều dài của tủ, bao gồm tủ trên và dưới. Dĩ nhiên thì việc tủ bếp to hơn, sử dụng nhiều chất liệu hơn thì giá thành cũng phải cao hơn đúng không nào. Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền dựa khá nhiều vào yếu tố kích thước đấy nhé.
  • Chất liệu cấu thành: Có nhiều loại chất liệu cấu thành tủ bếp từ gỗ tự nhiên: gỗ sồi, gỗ xoan đào,… hay gỗ công nghiệp: Gỗ Melamine, gỗ Acrylic, gỗ Laminate, MDF, MFC,… rồi đến cả nhôm, nhựa cao cấp, sắt thép,… Thông thường nếu chọn các chất liệu từ gỗ tự nhiên thì giá thành sẽ phải cao hơn rất nhiều đấy.
  • Vật liệu bề mặt: Mặt bàn tủ bếp có thể sử dụng nhiều loại chất liệu từ: Đá hoa cương, đá Granite, đá Marble, kính, gỗ tự nhiên,… Được sử dụng nhiều trên mặt bàn của tủ bếp, thế nên chúng tôi quyết định chúng là một thành phần riêng cần được định giá tuỳ theo nhu cầu.
  • Phần phụ kiện của tủ: Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phụ kiện của tủ như mặt đá bàn bếp, bản lề, hệ thống giá kệ bên trong, thiết bị tủ bếp khác,… mà khách hàng yêu cầu phải có.

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền và đây là những yếu tố tác động vào chúng, giá cả trên thị trường cho nhiều loại tủ bếp khác đa dạng và còn phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp. Nếu bạn yêu cầu tủ bếp đóng sẵn thì giá thành sẽ tốt hơn so với tủ bếp thiết kế theo yêu cầu. Tuy nhiên thông qua các yếu tố mà Phúc Phú chia sẻ, khách hàng có thể tìm ra cách tối ưu chi phí tốt nhất cho mình khi thiết kế tủ bếp đấy.

Địa chỉ nào thiết kế tủ bếp giá rẻ tại TPHCM?

Nếu bạn đang cần một địa chỉ thiết kế thi công tủ bếp giá rẻ cho mình, thì ngay tại Phúc Phú chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi nhận cung cấp cả những loại tủ bếp có sẵn và thiết kế tủ bếp theo yêu cầu cho bạn lựa chọn, bạn thắc mắc làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền thì tại Phúc Phú sẽ không cần phải lo về vấn đề này do giá cả của chúng tôi được xem là ưu đãi nhất trên thị trường.

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Chỉ cần bạn liên hệ, nhân viên của Nội thất Phúc Phú sẽ đến tận nơi hỗ trợ tư vấn, bạn cần tủ bếp loại nào, thiết kế hiện đại hay cổ điển, chất liệu gỗ tự nhiên hay Inox, mặt bàn bạn cần hoa văn ra sao? Phúc Phú sẽ đáp ứng tức thì, nếu tủ bếp có sẵn không làm bạn hài lòng, chúng tôi nhận thiết kế tủ bếp theo yêu cầu, khách hàng thoả mái tự chọn kích thước, chất liệu, phụ kiện, hoa văn,… cho mình.

Điều gì làm nhiều khách hàng lựa chọn Nội thất Phúc Phú?

  • Giá thành thiết kế thi công tủ bếp phải chăng, nhiều ưu đãi giảm giá.
  • Có hỗ trợ bán tủ bếp có sẵn lẫn thiết kế theo yêu cầu.
  • Cung cấp tủ bếp đúng yêu cầu, đẹp mắt chất lượng nhất thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình 24/7.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc nhanh chóng, giá cả tủ bếp cạnh tranh.

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Dành cho bạn: Đơn vị thi công tủ bếp theo yêu cầu, cam kết chất lượng “HOÀN HẢO”

Liên hệ tư vấn:

Bạn cần thiết kế tủ bếp hay có vấn đề gì thắc mắc, xin gọi vào HOTLINE: 0986.011.009 – 0902.901.738 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp. Xin cảm ơn.