giới thiệu

Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc nội thất để phục vụ khách hàng bằng niềm đam mê với nghề.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Phúc Phú chuyên sản xuất, thiết kế, lắp đặt thiết bị thi công nội thất văn phòng trọn gói, nội thất chung cư, nội thất biệt thự, thi công và lắp đặt tủ bếp.... Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất như: bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, nội thất phòng khách, phòng ngủ...

Ngoài việc cung cấp lắp đặt chúng tôi còn làm thoả mãn nhu cầu có một không gian làm việc chuyên nghiệp đáp ứng xu hướng ngày càng phát triển. Tối ưu hoá công năng sử dụng không gian giảm thiểu chi phí thuê văn phòng và nhà ở….bằng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở chuyên nghiệp chúng tôi tự tin với lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Lĩnh Vực Hoạt Động

+ Sản xuất: Các mặt hàng nội thất dành cho văn phòng, nội thất dành cho nhà ở, vách ngăn vệ sinh, tủ bếp, tủ hồ sơ...

+ Thương mại: Là đơn vị thương mại cho các thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam như : Nội Thất Hòa Phát, Gỗ An Cường... 

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế văn phòng cung cấp sản phẩm phục vụ nội thất văn phòng và nhà ở hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Định Hướng Phát Triển

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu : doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế văn phòng - nhà ở, sản xuất sản phẩm nội thất, Phân phối sản phẩm, gia công, thiết kế & thi công văn phòng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Quan Điểm Kinh Doanh

Những quan điểm kinh Phúc Phú cam kết và tuyệt đối tuân thủ theo:

– Không ngừng học hỏi và nỗ lực tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

– Luôn cung cấp thông tin cho các khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất với giá cả cạnh tranh đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo.

– Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

– Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

Thông tin liên hệ:

  • 58/10F Đường Tiền Lân 12, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn
  • Điện thoại: 0986 011 009 - 0902 901 738
  • Website: https://noithatphucphu.com

 

Hotline